Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIAFOOD được thành lập ngày 02 tháng 3 năm 2012 – số ĐKKD : 0105808725 do Sở KHDT Thành Phố Hà Nội cấp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty bắt đầu với việc nhập khẩu bia rượu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức và các loại bánh kẹo cao cấp xuất xứ từ Châu Âu, và thương mại các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực thực phẩm.

Từ năm 2016, với nhu cầu tăng cao của thị trường và việc cải tiến chất lượng từ các nền sản xuất bánh kẹo lớn trong khu vực Châu Á, công ty chuyển hướng sang nhập khẩu từ các nước lân cận, với các sản phẩm ở phân khúc trung và cao cấp, nhằm mang tới cho người tiêu dung trong nước những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các sản phẩm chính của công ty được nhập từ Malaysia, Indonesia, Đài Loan…
Sau gần một thập kỷ thành lập, ASIAFOOD đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, bao gồm cả kênh phân phối trong các siêu thị, và kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý trên hơn 50 tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân viên trẻ chung, nhiệt huyết, AsiaFood đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thực phẩm cao cấp. Với tiêu chí, lấy chất lượng khẳng định thương hiệu, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho người tiêu dung những sản phẩm chất lượng nhất.